Cầu thang kính cường lực

Có nhiều khách hàng cũng rất thích sử dụng vật liệu kính để làm cầu thang nhưng lại hoang mang và không an tâm về chất liệu. Đến khi được công ty tư vấn về những vật liệu và sự an toàn của kính với những tính năng vượt trội như khả năng chịu lực tốt độ an toàn cao nên đã yên tâm lựa chọn làm cầu thang kính cường lực cho ngôi nhà của mình.

Cầu thang kính cường lực tay vịnh inox

Cầu thang kính cường lực tay vịnh inox

Ngày nay cầu thang được làm từ vật liệu kính cường lực đem lại sự sang trọng hiện đại và tiện nghi và đem lại  sự an toàn cho người sử dụng. Kính làm cầu thang trong suốt mang lại sự trang nhã tinh tế và đẳng cấp. Có thể sử dụng cầu thang kính vịnh tay gỗ, cầu thang kính  tay vịnh inox hoặc cầu thang kính không có tay vịnh, tùy theo nhu cầu hay sở thích của gia chủ để  đem lại cho không gian nhà bạn điểm nhấn ấn tượng và mang tính thẩm mỹ cao.

Phụ kiện cầu thang kính cường lực

Trụ cầu thang: có rất nhiều vật liệu để làm trụ cầu thang kính cường lực nhưng được phổ biến nhất là trụ cầu thang bằng gỗ và bằng inox với những khích thước và mẫu mã khác nhau.

Tay vịnh cầu thang:  Dựa vào không  gian màu sắc và phong cách thiết kế để lựa chọn tay vịnh cầu thang phù hợp. Ngày nay tay vịnh cầu thang inox 304 luôn được mọi người lựa chọn để sử dụng.

Pad đơn, pad đôi : Được làm bằng vật liệu iox 304 không bị gỉ có độ bền cao dùng để lắp ghép vào sườn cầu thang tạo liên kết và vững chắc an toàn cho cầu thang.

Kính: Có thể sử dụng 2 loại kính để làm cầu thang đó là kính cường lực và kính dán an toàn  nhưng hầu hết khách hàng thường lựa chọn kính cường lực có độ dày từ12 đến 19mm để có độ bền và an toàn hơn.

Cầu thang kính cường lực tay vịnh gỗ

Cầu thang kính cường lực tay vịnh gỗ

Ưu điểm của cầu thag kính cường lực.

Chịu nhiệt tốt

Cầu thang kính cường lực được làm từ vật liệu kính cường lực đã được tôi luyện ở nhiệt độ 700 độ nên có khả năng chịu lực rất tốt.Ở nhiệt độ cao đột ngột cũng jkhoong làm kính bị biến dạng thích nghi với tất cả mợi thời tiết đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ở nước ta.

Khả năng chịu lực cao

Kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm căng khả năng bề mặt của kính nên có khả năng chịu lực rất tốt

Cầu thang kính cường lực cong

Cầu thang kính cường lực cong

Sang trọng và hiện đại.

Cầu thang kính cường lực được thiết kế mẫu mã đa dạng và phong phú với vẻ đẹp sang trọng của kính. Có thể sử sử dụng các laoij màu khác nhau để sơn lên bề mặ kính tạo nên những gam màu đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó cầu thang được làm bằng vật liệu kính sẽ đem lại suwjmowis mẻ thông thoáng hứng được toàn bộ ánh sáng làm cho không gian nhà bạn như tràn ngập năng lượng và tươi mới hơn.

Hình dáng thiết kế

Được thiết kế theo kiểu cầu thang cong hoặc cầu thang thẳng phụ thuộc vào các công trình kiến trúc để thết kế sao cho phù hợp nhất.

Lắp đặt nhanh chóng tiện lợi.

Cầu thang kính thường được lắp đặt với hững mảng kính lớn và lắp đặt đơn giản với rất ít phụ kiện vì thế rút ngắn thời gian lắp đặt

Tiết kiệm kinh tế

Cầu thang được tạo thành từ các mảng kính cường lực lớn dễ dàng lắp đặt và vệ sinh dễ dàng, ít bảo trì bảo dưỡng nên tiết kiệm được 1 khoản kinh tế khi sử dụng.

Cầu thang kính cường lực không có tay vịnh

Cầu thang kính cường lực không có tay vịnh

Việt nhật window với đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế ra những mẫu cầu thang đa dạng phong phú sang trọng và hiện đại phù hợp với tất cả các công trình kiến trúc  cùng với đội ngũ thợ có tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luôn mang đến cho khách hàng những mẫu cầu thang kính cường lực đẹp và sang trọng nhất.

Leave a Reply