Cửa kính cường lực có chống trộm được không?

Cửa kính cường lực có chống trộm được không? Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc không biết có nên chọn cửa kính cường lực cho công tình nhà mình không. Những thắc mắc đó cũng đứng thôi bởi vẻ bề ngoài mềm mỏng mà chúng ta thấy được của cửa kính nó mong manh dễ vỡ. Nhưng thực thế thì hoàn toàn không phải như vậy cửa kính cường lực có độ an toàn rất cao nên được ứng dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc hiện nay. Sau khi đọc được bài viết này thì khách hàng có thể yên tâm về công năng của cửa kính cường lực để sử dụng nó trong các công trình của mình.

Cửa kính cường lực có chống trộm được không

Cửa kính cường lực có chống trộm được không

Độ an toàn cao, khả năng chống trộm tốt nhất là thế mạnh của cửa kính cường lực mà không có bất kỳ loại cửa kính thông thường nào có thể có được như vậy. Cửa kính cường lực là giải pháp an toàn và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến trúc thể hiện sự sang trọng hiện đại cà thân thiện với mooi trường.

Cửa kính cường lực có chống trộm được không?

Cửa kính cường lực có chống trộm được không? trước khi biết được kết quả cho câu hỏi này thì chúng ta đi tìm hiểu trước về cửa kính cường lực.

Cửa kính cường lực có chống trộm được không

Cửa kính cường lực có chống trộm được không

Kính cường lực được làm từ kính thường nhưng được tôi nhiệt ở nhiệt độ cao từ 680 đến 700oC sau đó được làm nguội dần bằng hơi mát để tạo nên sức căng bề mặt chống va đập chịu tải trọng lớn và chống vỡ nhanh hơn tốc độ làm mát thông thường rất nhiều lần. Tốc độ làm nguội nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như độ dày của kính, màu sắc kích thước chủng lại của kính.

Cửa kính cường lực có độ bền và an toàn cao so với kính thường từ 4 đến 5 lần. Kính cường lực chịu được sự va đập rất cao  nếu như có kẻ đột nhập muốn đạp vỡ kính thì cũng phải có một lực rất mạnh mới có thể làm kính vỡ được, còn dùng những vật nhẹ để va đập vào thì cũng không làm ảnh hưởng gì đến cửa kính của chúng ta. Đặc biệt cửa kính cường lực có màng phim nên rất khó để cắt đứt nên khả năng chống trộm rất tốt. Chính vì vậy cửa kính cường lực được sử dụng để làm cửa đi chính, cửa sổ hay những cửa mặt tiền của các công trình biệt thự, khách sạn hay các khu trung tâm thương mại là rất an toàn vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại và thông thoáng cho các công trình.

Cửa kính cường lực có chống trộm được không

Cửa kính cường lực có chống trộm được không

Cửa kính cường lực còn được sử dụng hệ phụ kiện cao cấp của hàng Kinglong như tay nắm, ổ khá, bản lền các chốt giúp cho cửa được an toàn và chống trộm tốt hơn. Những mẫu cửa kính thông thường rất dễ vỡ và khi vỡ sẽ có những mảnh nhọn làm cháy máu và bị thương, còn cửa kính cường lực nếu không may bị vỡ cũng sẽ thành những mảnh nhỏ li ti không có gốc cạnh nên đụng vào cũng không làm ảnh hưởng gì an toàn cho người sử dụng.

Cửa kính cường lực chống trộm ở đâu tốt tại tphcm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy và đơn vị cung cấp những sản phẩm cửa kính cường lực nhưng không biết chắc chắn có tốt và an toàn hay không? Để đảm bảo được được an ninh và chống trộm một cách tối đa và an toàn nhất thì Việt Nhật Window là đơn vị chuyên cung cáp các sản phẩm cửa kính cường lực uy tín chất lượng Tại tphcm, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.Đến với công ty chắc chắn bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, nói không với hàng nhái và hàng không an toàn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cửa kính cường lực chống trộm được không? Sau khi đọc xong bài nàu thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời hay nhất và chính xác nhất cho mình rồi đúng không ạ. Nếu như bạn muốn lựa chọn cho mình những bộ kính an toàn và chống trộm tối đa thì hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

>>> xem thêm những mẫu cửa kính cường lực đẹp