Cửa lùa nhôm phòng ngủ cho công trình sang trọng

Cửa lùa nhôm phòng ngủ là cửa được cấu thành từ 2 vật liệu chính đó là nhôm cao cấp và kính cường lực. Phòng ngủ chính là nơi sinh hoạt riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình đây là nơi làm việc học tập hay nghĩ ngơi  nên cần sự yên tĩnh cao. Cửa nhôm có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, độ kín khít cao là giải pháp hoàn hảo nhất khi sử dụng để làm của phòng ngủ.

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cấu tạo của cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa được thiết kế với 2 kiểu khác nhau:  cửa lùa kiểu  treo phía trên có đường ray treo và và cá bánh xe mở trượt nhẹ nhàng êm ái. Kiểu thứ 2 là kiểu truyền thống  trước đây chúng ta thường thấy những công trình nhà phố trước đây.

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Hệ ray trượt bằng nhôm : gồm có 2 đường ray đỡ bánh xe được lắp đặt trong khung cửa sổ, các khung bao và khung cửa được tính toán cẩn thận sao cho khi đóng mở tao được độ kín tốt nhất.

–  Ô cửa gồm có từ 2 đến 6 cánh cửa: thường số cửa chẳn tạo thành 1 cặp để thuận tiện đóng mở các khung cửa dược lắp ghép thanh nhôm được tính toán cách âm và cách nhiệt tốt, tính toán cả khe thoát nước khi trường hợp xấu nước chui vào khung. Chúng ta cũng có thể sử dụng ô cửa lẻ tùy thuộc vào phong thủ hợp với chủ nhà hay phù hợp với công trình.

Phụ kiện cửa:

+Gồm tay nắm cửa, khòa đa điểm, khóa đơn điểm , chốt âm, bánh xe, trục bản lề trên, trục bản lề dưới. Đây là những phụ kiện quan trọng cần phải có trong bộ cửa lùa nhôm phòng ngủ giúp cho cửa hoạt động dễ dàng và an toàn đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

+ Bánh xe là phụ kiện rất quan trọng trong việc lắp đặt sản phẩm cửa lùa bởi vì cửa lùa thường được mở trượt ra 2 bên bằng bánh xe. Chính vì thế sử dụng bánh xe cao cấp để đội bền sử dụng cao và hoạt động êm ái lâu dài hơn.

>>> Những mẫu cửa nhôm phòng ngủ đẹp

Những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm lùa phòng ngủ

Cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa lùa nhôm phòng ngủ được cấu thành từ vật liệu nhôm cao cấp và kính cường lục kết hợp với hệ giăng kín khít nên khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt vượt xa so với những mẫu cửa gỗ truyền thống hay cửa nhựa.

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

An toàn cao trong sử dụng: Với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam chúng ta thường hay nóng lên thất thường nên khả năng cháy nổ rất lớn. Chính vì thế khi làm nhôm thường được bổ sung thêm các chất phụ gia chống cháy, cả phần khung và phần kính đều chịu được nhiệt độ cao, làm giảm tối đa sự lan truyền ngọn lửa khi có biến cố xảy ra. Với nhiệt độ nóng lên đột ngột trên 1000oC cửa chỉ bị biến dạng chứ không hề bị bóc cháy và phát tán.

Vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng: Trên bề mặt cắc thanh nhôm được sơn một lớp sơn tĩnh điện dày và bóng kết hợp với kính cường lực nên nên dễ dàng lau chùi vệ sinh, đặc biệt cửa rất bền với màu sơn luôn bền đẹp theo thời gian nên ít khi bảo trì bảo dưỡng.

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Tính thẩm mỹ cao: Cửa nhôm cao cấp được sử dụng với những màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của khách hàng. Sản phẩm luôn mang đến cho khách hàng sự sang trọng hiện đại mang tính thẩm mỹ cao.

Bền vững với thời tiết, tính ổn định cao: Cửa nhôm có thể thích nghi với bất kỳ thời tiết nào. Nếu những sản phẩm cửa nhựa, cửa gỗ hay cửa sát thường bị hoen ghỉ cong vênh hay co ngót và phai màu thì cửa nhôm cao cấp có thể khắc phục được những nhược điểm đó.Cửa có tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị hóa, vàng úa trong bất kỳ thời tiết khắc nghiệt nào.

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Cửa lùa nhôm phòng ngủ

Việt Nhật window là công ty chuyên sản xuất và thi công cửa nhôm cao cấp với đội ngũ thi công có tay nghề với nhiều năm kinh nghệm luôn tạo ra những sản phẩm tốt, chất lượng tính thẩm mỹ cao nhất. Nếu như bạn đang mong muốn có một đơn vị thi công cửa lùa nhôm phòng ngủ hay những mẫu cửa nhôm khác cho công trính của mình thì hãy liên hệ với công ty để được tư vấn cụ thể.  Công ty luôn đặt vấn đề chất lượng uy tín lên hàng đầu nhưng giá cả phải chăng so với mặt bằng chung trên thị trường.