Những mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp nhất 2017

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh là sản phẩm được sử dụng 2 nguyên liệu chính đó là vật liệu nhôm và kính. Nhà vệ sinh hay nhà tắm là môi trường luôn ẩm ướt thường xuyên tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa vì vậy chúng ta cần chọn những bộ cửa với nguyên vật liệu chất lượng và bền bỉ và mang tính thẩm mỹ cao.

Mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp

Mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp

Cửa nhà vệ sinh được thiết kế nhiều mẫu mã, hình thức cũng như được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như cửa nhưa, cửa gỗ ép, cửa gỗ truyền thống. Những mẫu cửa đó thường hay bị hoen ghỉ cong vênh và mối mọt, khi tiếp xúc với với nước thường xuyên như vậy sẽ bị giản nở và hư hỏng chúng ta cần phải thay mới hoặc sửa chữa như vậy sẽ rất tốn kém. Nếu như sử dụng cửa nhôm kính nhà vệ sinh do đơn vị Vệt Nhật cung cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi sản phẩm với vật liệu nhôm cao cấp chất lượng kết hợp với phần kín cường lực, kính an toàn hay kính hộp luôn có độ kín khít tối đa và không bị ảnh hưởng gì khi gặp nước.

Vì sao cửa nhôm kính nhà vệ sinh lại được ưa chuộng

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh được sử dụng những vật liệu nhôm xingfa cao cấp bao bọc phần kính bên trong để nâng đỡ và định vị phần kính bên trong.

Với thiết kế hiện đại sang trọng nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp giúp hài hòa với tổng thể của ngôi nhà.

Cửa nhôm được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện bên ngoài dày nên rất bề và chống oxi hóa, không bị lão không làm phai màu giúp cho cửa lúc nào cũng tươi mới và đẹp hơn.

Cửa nhôm khi tiếp xúc với nước hay những chất tẩy rửa mạnh có tính axit cao cũng không làm phai màu hay co ngót, cong vênh nên ít bảo trì bảo dưỡng và thay mới giúp tiết kiệm được chi phí.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh được tạo nên từ các thanh nhôm định hình cao cấp dạng rỗng với hệ thống kính cường lực chắc chắn kết hợp với phần goăng được làm từ cao su tạo độ kín khít cao khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

Cửa được sử dụng vật liệu nhôm nên rất nhẹ đóng mở dể dàng linh hoạt và giảm tải được trọng lượng cho công trình.

Sử dụng nhôm xingfa cao cấp chất lượng được sử dụng các chất phụ gia chống cháy nên khi ở nhiệt độ nóng lên trên 1000oC Cũng chỉ có thể bị biến dạng chứ không hề bùng cháy và phát tán.

Những mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp nhất

Có nhiều khách hàng không biết nên chọn mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh nào cho phù hợp với công trình của mình thì dưới đây là những mẫu cửa để các bạn lựa chọn. góp ý cho bạn khi chọn cửa nhà vệ sinh hay cửa nhà tắm thì nên chọn những bộ cửa sang trọng hiện đại, kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt phù hợp với công trình tổng thể của mình từ màu sơn tường, trần nhà đến nội thất bên trong căn nhà sao cho phù hợp nhất.

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Mẫu cửa nhà tắm đẹp

Mẫu cửa nhà tắm đẹp

Nhôm là loại sản phẩm chất lượng chịu được những nơi ẩm ướt chính vì vậy sử dụng cửa nhôm nhà vệ sinh là một giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Đơn vị Việt Nhật chuyên cung cấp và sản xuất các loại cửa nhôm chất lượng và thẩm mỹ nhất. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ yên tâm về chất lượng  sự nhiệt tình tận tâm luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.