Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh

Bạn đang có ý định xây nhà và đang tìm kiếm cho mình những sản phẩm cửa nhôm cao cấp để phù hợp cho công trình nhà mình. Mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh được sử dụng để làm cửa chính, cửa sổ hay cửa mặt tiền đều tạo cảm giác thông thoáng với độ mở lớn là sự hoàn hảo giành cho không gian nhà bạn.

Của nhôm xingfa cao cấp 4 cánh

Của nhôm xingfa cao cấp 4 cánh

 

Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh được thiết kế sang trọng, hiện đại với đa dạng mẫu mã cũng như kiểu cách khác nhau để cho qíu khách hàng có thể lựa chọn phù họp với không gia ngôi nhà của mình. Sản phẩm được làm từ vật liệu nhôm cao cấp cày và dạng rỗng cùng với hệ giăng knhs khít tạo độ cách âm cách nhiệt tốt  nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Thông số kỹ thuật cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh

Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh được thiết kế 4 cánh mở quay, mở trượt, mở lật tùy thích

Thanh profie: nhôm cao cấp điịnh hình dạng rỗng

Độ dày: 1,8 đến 2.0mm ( +- 0,5%)

Hệ goăng kép : cao cấp độ kính khít cao

Phụ kiện: sử dụng phụ kiện đồng bộ hãng Kinlong cao cấp

Kính: Kính cường lực, kính an toàn, kính hộp phôi Việt Nhật

Màu sắc: Trắng sứ, nâu cà phê, ghi sần, đen, vân gỗ

Kích thước: tùy thích phụ thuộc vào kích thức cửa thực tế

Đơn vị sản xuất: Việt nhật Window

Những đặc tính cơ bản cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh

Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh được thiết kế sang trọng hiện đại với thiết kế 4 cánh với kích thước lớn mang lại giá trị thẩm mỹ cao tạo sự thích thú cho khách hàng.

Cửa nhôm xingfa cao cấp có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt. Với thanh nhôm định hình cao cấp dày được thiết kế các khong rỗng cùng với hệ goăng tạo độ kín khít cách âm cách nhiệt tốt.

Kính khí và kính nước: hệ goăng kín khít được làm từ cao su tự nhiên tạo độ kín khít. Khi sử dụng điều hòa trong phòng sẽ không làm điện năng lan tỏa ra bên ngoài cũng như không làm nhiệt độ nóng nực bên ngoài vào bên trong giúp tiết kiệm được điện năng khi sử dụng.

Với các ống dẫn nước được dẫn ra bên ngoài trên khung cửa ngăn không cho nước tràn vào bên trong làm thấm nước và hư hỏng cửa.

An toàn khi sử dụng: Trên bề mặt nhôm được tạo bởi các đường gân tạo độ chác chắn an toàn có lực tác động. Có thể chịu được áp lực cửa gió trên cấp 12 .

Có tuổi thọ cao: Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh không bị cong vênh co ngót có độ bền cao.

Tiết kiệm chi phí:Trên bề mặt cửa được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện dày bóng dễ dàng về sinh lau chùi, ít khi hư hỏng nên rất ít bảo trì bảo dưỡng cùng với việc sử dụng tiết kiệm điện năng nên tiết kiệm được 1 khoản chi phí tối đa khi sử dụng.

Dưới đây là những mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp để các bạn hiểu rõ và lựa chọn mẫu mac và kiểu cửa phù hợp cho công trình nhà mình.

Những mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh

Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay

Cửa nhôm xingfa  mở quay là sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất không chỉ nhà phố mà còn được sử dụng ử các công trình kiến trúc lớn.

Của nhôm xingfa cao cấp 4 cánh mở trượt

Của nhôm xingfa cao cấp 4 cánh mở trượt

Với thiết kế 4 cánh mở quay có thể mở quay vào trong và mở quay ra ngoài dễ dàng và linh hoạt. Có thể mở cửa 1 cánh, 2 cánh hoặc mở hết cả 4 cánh tạo độ thông thoáng với không gian mở rộng nhưng không chiếm diện tích xung quanh.

Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh mở quay

Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh mở quay

Cửa sổ nhôm xingfa 4 cánh mở quay

Cửa sổ nhôm xingfa cao cấp 4 cánh mở quay

Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở trượt

Cửa nhôm xingfa mở trượt sử dụng đi trên các đường ray và được mở với diện tích ½ hay 2/3 khung cửa  và mở trượt ngang sang 2 bên. Sản phẩm này có phi phí sản xuất lắp ráp thấp hơn so với những sản phẩm cửa khác cùng diện tích. Có thể sử dụng để làm cửa đi chính hay cửa sổ chịu được áp lực của gió.

Cửa sổ nhôm xingfa 4 cánh mở trượt

Cửa sổ nhôm xingfa cao cấp 4 cánh mở trượt

Sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh được thiết kế hiện đại sang trọng và tinh tế mang đến cho không gian nhà bạn thông thoáng với sản phẩm chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao.

 

Leave a Reply