Cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh

Cửa là sản phẩm không thể thiếu cho 1 công trình từ nhà cấp 4 nông thôn đến nhà phố, các công trình kiến trúc lớn. Để có 1 công trình kiến trúc đẹp thì cũng cần có những sản phẩm cửa đẹp và tinh tế . Với những bài trước Việt Nhật Window thường xuyên cập nhật những mẫu cửa 1 cánh 2 cánh và 4 cánh  nhưng hôm nay giới  thiệu đến khách hàng sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh phù hợp cho các công trình có diện tích lớn đáp ứng cho các công trình kiến trúc lớn hơn.

Cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh

Cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh

Cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh thường được làm theo kiểu cửa nhôm xingfa mở quay hay cửa nhôm xingfa mở xếp trượt thích hợp với những không gian cửa có kích thước rộng. Chúng ta thường thấy những sản phẩm này ở các khu trung tâm thương mại các khu ngỉ dưỡng nghĩ mát. Với khẩu cửa lớn và được sử dụng thêm kính trong suốt nên chỉ cần ngồi phía bên trong cũng có thể ngắm ra được không gian khung cảnh thiên nhiên bên một cách trọn vẹn nhất.

Thành phần cấu tạo của cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh.

  • Thanh profie nhôm xingfa cao cấp dày có có các dduwocngf gân gia cường trên bề mặt thanh nhôm
  • Hệ goăng cao cấp kín khít được làm tùa cao su tự nhiên
  • Kính: sử dụng các loại kính cường lực, kính an toàn, kính hộp phôi Việt Nhật
  • Phụ kiện: Sử dụng đồng bộ hệ phụ kiện kim khí như bản lề 3D, tay nắm, chốt đa điểm, khóa của hãng Kinlong cao cấp.
  • Màu sắc: trắng sứ, ghi sần, đen, cà phê, vân gỗ

 Đặc điểm nổi bật cửa cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh

Cửa nhôm xingfa cao cấp được thiết kế theo dạng mở trượt hay mở xếp trượt với diện tích khung cửa lớn dược mở tối đa diện tích cửa nhưng không làm ảnh hưởng gì đến không gian diện tích xung quanh.

Cửa nhôm cao cấp những ưu điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt, kín khí tốt, có tính an toàn cao. Sản phẩm không bị cong vênh hay co ngót cho nếu như có nhiệt độ nóng lên bất thường thì sản phẩm cuảng chỉ bị biến dạng chúa không bóc cháy tràn lan tra những khu vực khác an toàn cho những người xung quanh. Là dòng sản phẩm lý tưởng và giải pháp hoàn hảo nhất để sử dụng trang bị cho ngôi nhà đẹp của mình hoàn thiện hơn.

Cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh

Cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh

Việc sử dụng cửa 6 cánh được gắn nhiều kính giúp đánh lừa thị giác và lấy ánh sáng tự nhiên cung cấp vào trong căn phòng tạo độ thông thoáng và đầy năng lượng cho công trình. Đây là sản phẩm lý tưởng và giải pháp hoàn hảo nhất để sử dụng trang bị cho ngôi nhà đẹp của mình hoàn thiện hơn

Những mẫu cửa nhôm xingfa 6 cánh mở quay

Cửa nhôm xingfa 6 cánh mở trượt

Cửa nhôm xingfa 6 cánh mở trượt được thiết kế mở ngang qua 2 bên. Sản phẩm này cũng rất ít được sử ứng dụng trong các công trình kiến trúc nhưng với giá thành rẻ hơn các sản phẩm cửa khác có cùng diện tích nên cũng được khách hàng lựa chọn sử dụng.

Cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh mở trượt

Cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh mở trượt

Cửa nhôm xingfa mở xếp trượt

Cửa nhôm xingfa 6 cánh được mở theo dạng xếp trượt được thiết kế chia làm 2 có thể mở 1 cánh mở quay còn những cách còn lại mở xếp trượt sang 1 bên hoặc được chia đôi đều mỗi bên 3 cánh. Khí mở được xếp vào 1 góc nhỏ không làm ảnh hưởng nhiều đến diện tích xung quanh.

Dù số cánh cửa nhiều nhưng cửa vẫn được đóng mở 1 cánh nhẹ nhàng và linh hoạt nhờ vào ry và trục bản lề 3D dễ dàng cân chỉnh theo 3 chiều cũng như đảm bảo độ chắc chắn lâu dài không bị sệ cánh.

Cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh mở xếp trượt

Cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh mở xếp trượt

Xem thêm cửa nhôm xingfa mở quay

Để có được những sản phẩm chất lượng thì cần phải lựa chọn được đơn vị sản xuất uy tín.Nếu như bạn lựa chọn đơn vị Việt Nhật window thi công cửa cửa nhôm xingfa cao cấp hay các sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp 6 cánh thì bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như được hướng dẫn chọn lựa sản phẩm 1 cách hợp lý nhất.

Leave a Reply