Cửa nhôm xingfa cao cấp tại TPHCM

Cửa nhôm xingfa cao cấp là sản phẩm nổi tiếng và chất lượng nhất trong các  dòng sản phẩm cửa . Với những đặc tính và ưu điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt, có nhiều mẫu mã đẹp sang trọng và kích thước khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp tại tphcm được sử dụng rất nhiều trong các nhà cao tầng, khu chung cư, các cao ốc biệt thự và khu trung tâm thương mại lớn.

Công trình sử dụng cửa nhôm xingfa cao cấp tại TPHCM

Công trình sử dụng cửa nhôm xingfa cao cấp tại TPHCM

Thành phố HCM là trung tâm thành phố lớn nhất nước ta và là thành phố đông dân cư và kinh tế ngày càng phát triển. Chính vi thế ngày càng  có các nhà máy, xí ngiệp mộc lên rất nhiều cùng với sự thay đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt và nóng lên rất nhiều. Nếu như sử dụng các sản phẩm của thông thường thì hay bị mối mọt cong vênh hay co ngót chính vì thế sử dụng cửa nhôm xingfa cao cấp là giải pháp hoàn hảo nhất cho các công trình kiến trúc.

Những đặc tính cơ bản giúp sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp tại TPHCM được sử dụng nhiều.

Cửa nhôm cao cấp được thiết kế đa dạng và phong phú về mẫu mã màu sắc cũng như nhiều kích thước khác nhau phù hợp đáp ứng được cho các công trình kiến trúc khác nhau.

Cửa nhôm xingfa cao cấp tại TPHCM có dặc tính cách âm cách nhiệt và cách điện tốt giúp cách được những am thanh ồm ào náo nhiệt của bên ngoài vào bên trong các công trình kiến trúc nhà ở.

Cửa nhôm xingfa cao cấp tại TPHCM

Cửa nhôm xingfa cao cấp tại TPHCM

Cửa nhôm xingfa cao cấp có độ kín khít nên không hao tốn điện năng khi sử dụng. Trên khung cửa còn được thiết kế thêm các ống dẫn nước được hướng ra ngoài nên ngăn không cho nức tràn vào trong.

Không bị cong vênh co ngót hay mối mọt có tuổi thọ cao.

Trên thanh nhôm còn được gia cường thêm các đường gân chịu lực tốt kết hợp với hệ phụ kiện cao cấp không những mang lại tính thẩm mỹ cao với các chốt đa điểm, ổ khóa giúp ngăn chặn được các tác nhân tác động từ bên ngoài.

Sản phẩm được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện dày có độ bóng dễ dàng lau chùi và vệ sinh, ít khi bảo trì bảo dưỡng nên tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Cửa nhôm xingfa cao cấp tại TPHCM

Cửa nhôm xingfa cao cấp tại TPHCM

Nhôm có tính nhẹ nên thuận tiện trong việc lắp ráp và di chuyển dễ dàng và linh hoạt.

Việc sử dụng vật liệu nhôm cao cấp kết hợp với bộ phận kính trong suốt giúp cho các công ty, trung tâm thương mại của bạn mang tính thẩm mỹ cao hơn. Việc kết hợp với kính trong suốt nhằm tạo độ thông thoáng không chiếm nhiều diện tích giúp không gian sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Những mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp được ứng dụng nhiều tại TPHCM

Cửa nhôm xingfa cao cấp 1 cánh

Cửa nhôm xingaf 1 cánh tại TPHCM được sử dụng để làm cửa sổ hay các sản phẩm cửa đi nhà tắm, cửa phòng ngủ hay các cửa ra ban công thường được làm theo dạng cửa mở quay vào trong và cửa nở quay ra ngoài nhẹ nhàng và linh hoạt.

Cửa nhôm xingfa cao cấp 1 cánh mở quay tại TPHCM

Cửa nhôm xingfacao cấp 1 cánh mở quay tại TPHCM

Cửa nhôm xingfa cao cấp 2 cánh

Cửa nhôm xingfa cao cấp 2 cánh là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở các công trinhg kiến trúc và được sử dụng để làm cửa sổ mở quay 2 cánh, cửa sổ mở trượt, cửa đi mặt tiền được thiết kế mẫu mã cũng nhu kích thước khác nhau phù hợp cho tất cả các công trình kiến trúc.

Cửa nhôm xingfacao cấp 2 cánh

Cửa nhôm xingfacao cấp 2 cánh

Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh

Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh là sản phẩm được sử dụng cho các công trình lớn dùng để làm cửa mở trượt, cửa mở xếp trượt hat cửa mở quay. Có thể mở quay 1 cánh, 2 cánh hoặc có thể mở quay cả 4 cánh tạo không gian thông thoáng nhưng không làm mất nhiều diện tích không gian xung quanh.

Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh

Cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh

Việt Nhật Window là đơn vị chuyên sản xuất và thi công cửa nhôm xingfacao cấp tại TPHCM với nhiều ông trình lớn trên địa bàn. Sản phẩm được sản xuất trên công nghẹ dây chuyền tiên tiến hiện đại và được kiểm tra chặt chẽ trong các khâu nhăm đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhấ

Leave a Reply