Cửa nhôm xingfa màu ghi

Chúng ta thường thấy những công trình từ kiến trúc nhà phố hay biệt thự khách sạn thường hay sử dụng cửa nhôm xingfa màu trắng với nét đẹp hiện đại sang trọng. Bên cạnh đó cũng có những khách hàng lựa chọn sản phẩm cửa nhôm xingfa màu ghi cá tính cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Những đặc tính nổi trội của cửa nhôm xingfa màu ghi

Cửa nhôm xingfa màu ghi với những đặc điểm cấu tạo cũng giống như những cửa nhôm màu trắng sứ hay các màu sơn khác cũng được sử dụng những thaanh nhôm định hình dạng rỗng dày phía trên còn được gia cường thêm các đường gân để tạo đọ an toàn và chắc chắn.

Cửa nhôm xingfa màu ghi

Cửa nhôm xingfa màu ghi

– Cửa nhôm xingfa màu ghi được thiết kế sang trọng hiện đại với màu ghi mang lại ngét cá tính mạnh mẽ cho gia chủ. Sản phẩm với những mẫu mã khác nhau như cửa nhôm xingfa 1 cánh, cửa nhôm xingfa 2 cánh, cửa nhôm xingfa 4 cánh được thiết kế theo những hình thúc và kích thước khác nhau thích hợp cho từng công trình khác nhau.

– Sản phẩm được cấu tạo từ những  thanh  nhôm định hình dạng rỗng được chia -thành các khoang kết hợp với hệ goăng kín khít  kết hợp với hệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay nên có độ kín khít cao và khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

Cửa nhôm xingfa màu ghi

Cửa nhôm xingfa màu ghi

– Sử dụng sản phẩm nhôm xingfa cao cấp kết hợp với kính hộp hay kính cường lực là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm năng lượng cho công trình của mình đặc biệt là những công trình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Trên bề mặt nhôm còn được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện nên bằng công nghệ Nano tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên sản phẩm không bị bay mày có độ bền đẹp và mới mãi theo thời gian. Sản phẩm thích nghi với tất cả mọi thời tiết đặc biệt là thời thiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa màu ghi

– Cửa nhôm xingfa còn có tính nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, cũng vì nhẹ nên khi sử dụng làm giảm được trọng tải cho công trình. Đặc biệt cửa nhôm xingfa còn được sử dụng hệ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp như bản lề 3D, chốt đa điểm, ổ khóa không chỉ làm tăng khả năng đống mở linh hoạt hay mà mang tính thẩm mỹ cao mà còn làm tang khả năng an toàn chống mọi tác động từ bền ngoài xâm nhập vào.

Những mẫu cửa nhôm xingfa màu ghi mang cá tính mạnh mẽ cho ngôi nhà. Ngoài màu ghi ra thì màu đen cũng là màu ưa thích của rất nhiều khách hàng. Việt Nhật Window tự hào là đơn vị thi công uy tín và chất lượng luôn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.