Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Việt nhật window chuyên sản xuất và thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu được liên kết với nhà máy lớn nhất tại Quảng Châu Trung Quốc và được nhập về Việt Nam luôn đem đến những sản phẩm chất lượng có giá trị cho công trình kiến trúc của bạn.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa cao cấp được sản xuất trên công nghệ máy móc và dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất , cùng với đội ngũ thợ chuyên sản xuất và có  bề dày kinh nghiệm luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Cửa nhôm xingfa tuy mới xuất hiện ở Việt nam vào những năm gần đây nhưng lại được khách hàng nắm bắt nhanh chóng vì sản phẩm có những đặc tính tối ưu như cách âm, cách nhiệt tốt và có tuổi thọ cao. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều khách hàng cảm thấy mới về sản phẩm này. Chính vì thế trong bài hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng về sản phẩm cửa nhôm xigfa nhập khẩu 1 cách cụ thể nhất.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Nhôm xingfa là gì?

Nhôm xingfa là dòng sản phẩm được xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc và được du nhập vào Việt Nam vào những năm 1988.

Nhôm xingfa nhập khẩu được thiết kế thành thanh nhôm dạng rỗng có gia cường các đường trên bề mặt thanh nhôm.

Nhôm xingfa nhập khẩu gồm các hệ 55, 65, 95,… là chủ yếu

Các màu sơn chủ đạo: trắng sứ, đen, cà phê, ghi sần, vân gỗ.

Các sản phẩm chủ yếu: cửa nhôm xingfa cao caop cấp 1 cánh, cửa nhôm xingfa cao cấp 2 cánh, cửa nhôm xingfa cao cấp 4 cánh

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Phụ kiện của cửa nhôm xingfa

Sử dụng bản lề 3D, chốt đa điểm, ốc vít, tay nắm, ổ khóa đồng bộ của hãng Kinglong có xuất xứ từ Hồng Kông an toàn và chắc chắn.

>>>Cửa nhôm xingfa nhập khẩu là sự kết hợp giữa các sản phẩm nhôm xingfa cao cấp có xuất xứ từ Quảng Châu Trung Quốc kết hợp với các phụ kiện chính hãng Kinglong đem lại cho công trình những sản phẩm chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao.

Cấu tạo của cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Thanh profie nhôm cao cấp được thiết kế dạng rỗng và các đường gân gia cường trên bề mặt thanh nhôm.

Hệ Goăng cao cấp kín khít

Sử dụng kính an toàn, kính cường lực, kính hộp của hãng Kinglong

Phụ kiện kim khí như bản lề 3D, chốt đa điểm, con lăn, ổ khóa được sử dụng đồng phụ kiện hãng kinglong nhập khẩu từ Hồng Kông.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Những ưu điểm cơ bản của cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu được sử dụng các thành nhôm nhập khẩu kết hợp đồng bộ phụ kiện kim khí cao cấp tạo nên những mẫu mã và kích thước khác nhau sang trọng hiện đại và tinh tế, đáp ứng nhu cầu của các công trình kiến trúc hiện đại.

Cửa nhôm xingfa cao cấp được thiết kế các thanh nhôm dãng rỗng cùng với hệ thống roăng kín khít khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, khi sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được điện tích .

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Thiết kế các ống dẫn nước  hướng ra bên ngoài trên khung cửa để ngăn chặn nước không cho lan tràn vào bên trong làm hư hỏng cửa.

Trên bề mặt các thanh nhôm có các đường gân gia cường tạo độ cứng có khả năng chịu lực cao và kết hợp với bộ phụ kiện như chốt đa điểm, ổ hóa nhằm ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài một cách an toàn.

Sản phẩm không bị cong vênh, co ngót có độ bền cao và dễ lau chìu vệ sinh, ít bảo trì bảo dưỡng nên tiết kiệm được 1khoản chi phí.

Màu sắc đa dạng như trắng sư, đen, ca phê, ghi sần, vân gỗ dễ dagf phối họp với các nội thất không gian công trình tạo tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm xingfa cao cấp với tính nhẹ nên dễ dàng sản xuất và lắp ráp linh hoạt.

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu và mang nét đẹp hiện đại tinh tế cho công trình.Hiện nay trên thị trường nước ta vẫn luôn tồn tại hai mặt hàng song song, đó là cửa nhôm xing fa nhập khẩu và cửa nhôm xingfa trong nước để đáp ứng được nhu cầu của khác hàng.

Leave a Reply