Cửa nhựa lõi thép 1 cánh

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất. Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa cao cấp  và có những ưu điểm nổi bật như hiện đại sang trọng, có đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt là sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng và tin dùng.

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay

Thông số kỹ thuật cửa nhựa lõi thép 1 cánh

  • Thiết kế: 1 cánh mở quay linh hoạt
  • Kích thước: Chiều rộng từ 300 đến 160mm, chiều cao tứ 300 đến 1800mm.
  • Khung và cánh cửa: sử dụng thanh nhựa chính hãng.
  • Kính: Sử dụng kính an toàn, kính cường lực, kính hộp phôi Việt Nhật.
  • Phụ kiên: Sử dụng hệ phụ kiện kim khí đồng bộ như khóa đa điểm, đơn điểm, tay nắm, ổ khóa, bản lề 3D của các hãng nổi tiếng GU,GQ.
Cửa nhựa lõi thép 1 cánh

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh

Những đặc tính cơ bản của cửa sổ nhựa lõi thép 1 cánh.

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh của đơn vị Việt Nhật được tung ra thị trường với những thiết kế linh hoạt  đạp mắt. Độ kín khít cao và sử dụng hệ phụ kiện kim khí đồng bộ phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc và đa dạng về chủng chủng loại từ cửa sổ cửa đi.

Cửa nhựa lõi thép được thiết kế các khoang rỗng có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Bên trong còn có lõi thép gia cường tăng độ cúng an toàn cho thanh nhựa cùng với hệ goăng đưuọc làm bằng cao su tư nhiên tao độ kín khít và cách âm tốt.

Được sử dụng dòng phụ kiện kim khi đồng bộ xuất khẩu của hãng Kinlong như bản lề 3D kháo đa điểm, đơn điểm, khóa đa điểm lẫy gà kết hợp đồng bộ với thanh profie  tạo nên sản phẩm vừa an toàn vừa mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên với những khách hàng muốn sử dụng sản phẩm rẻ hơn thì cũng có chúng ta có thể thay thế các phụ kiện rẻ hơn như bản lề 2D,1D… Tuy nhiên những bản lề này làm giảm đi tính thẩm mỹ và chỉ nên sử dụng để làm của phòng nhà tăm, phòng ngủ.

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh cũng có nhiều màu cho chúng ta lựa chọn như cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ, màu nâu, màu trắng sữa có thể sử dụng cho các công trình từ cổ điển đến hiện đại. Sản phẩm mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng và hiện đại nhất.

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh

Cửa nhựa lõi thép 1 cánh

Khỉ sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép của đơn vị Việt Nhật luôn cho bạn cảm giác an toàn về chất lượng cũng như hài lòng về tính thẩm mỹ. Mỗi công trình không chỉ có mỗi sản phẩm cửa nhựa lõi thép 1 cánh bên cạnh đó còn có cửa nhựa 2 cánh, 3 cánh… đối vói các khung cửa với kích thước rộng.

Leave a Reply