Cửa nhựa lõi thép 2 cánh

Những mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh là sản phẩm thông dụng và không thể thiếu trông các công trình kiến trúc. Với nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau được thiết kế sang trọng hiện đại mang đến cho công trình của bạn vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép tuy mới xuất hiên ở nước ta chỉ khoảng 15 năm nay nhưng lại được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng bởi lỗi thiết kế độc đáo , sản phẩm chất lượng, nhiều mẫu mã. Đặc biệt là  sản phẩm có tính cách âm cách nhiệt tốt.

Nếu như các sản phẩm cửa gỗ truyền thống hay sản phẩm làm bằng kim loại như săt, kẽm thường hay bị mối mọt, hoen gỉ cong vênh thì sản phẩm nay lại không có những nhược điểm đó. Dù ở bất kỳ thời tiết nào nhiệt độ tự nhiên đột ngột cao lên bất thường cũng chỉ bị biến dạng chứ không bùng cháy đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép 2 cánh.

  1. Được thiết kế 2 cánh : có thể mở hất, mở quay, mở trượt tùy gia chủ.
  2. Thanh profie nhựa cao cấp được thiết kế khoang rỗng.
  3. Lõi thép gia cường
  4. Hệ roăng kép tạo độ kít khít cao
  5. Kính: Sử dụng kính an toàn, kính cường lực, kính hộp.
  6. Phụ kiện: Sử dụng phụ kiện kim khí đồng bộ như bản lề 3D, chốt đa điểm, tay nắm, ổ khóa, roan xu chống nước 2 chiều.
Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay

Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở quay

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép 2 cánh thường được sử dụng để làm cửa sổ, cửa đi, cửa chính mặt tiền, cửa ban công, cửa đi ra sân vườn với những kiểu cách khác nhau.

Cững có nhiều khách hàng chưa biết nhiều về các loại cửa nhựa lõi thép nên hôm chúng tôi gửi đến các bạn những mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh để các bạn hiểu rõ hơn về bản chất của nó.

Những mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh.

1.Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay.

Cửa nhựa lõi thép mở quay được thiết kế mở quay vào trong hoặc mở quay ra ngoài dễ dàng và linh hoạt  được mở với 1 gôc 180 độ. Khi mở cửa không làm ảnh hưởng đến diện tích căn phòng mang đến 1 không gian rộng rãi thoải mái. Sản phẩm có thể sử dụng để làm cửa đi chính hay cửa sổ đều rất đẹp.

Cửa sổ lõi thép 2 cánh

Cửa sổ lõi thép 2 cánh

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay

2.Cửa nhựa lõi thép 2 mở trượt.

 Cửa nhựa lõi thép mở trượt được mở với các cánh được đi trên các đường ray kéo ngang qua. Được cho phép mở ½ hoặc 3/2 diệm tích cửa . Vì là sản phẩm mở trượt nên khi mở không làm ảnh hưởng diện tích không gian xung quanh nhưng vẫn không làm mất đi giá trị thẩm mỹ.

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở trượt

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở trượt

3.Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở hất.

Được sử dụng để làm cửa sổ thiết kế cửa gống như phần mái với 1 gốc 45 độ và có thể mở khi tròi mưa nhỏ và không có gió đây là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này mà ở các dòng cửa khác không có. Chứng ta cũng có thể sử dụng cửa với kích thước lớn nhưng phải đươc gắn thêm thanh định vị và có thể mở lúc tròi có gió với 1 gốc 30 độ.

Cửa sổ nhựa lõi thép 32 cánh mở hất

Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở hất

Với những mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh được thiết kế đa dạng về phong cách và mẫu mã khác nhau được giới thiệu ở trên hy vọng bạn sẽ hiểu được thêm về dòng sản phẩm và lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhất.

Leave a Reply