Cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh là sản phẩm nằm trong dòng cửa nhựa lõi thép được thiết kế với những cách cửa có mặt tiền rộng và yêu cầu tận dụng tối đa diện tích. Sản phẩm được thiết kế an toàn với độ kín khít cao nên khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình kiến trúc.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh  thường được sử dụng để làm cửa sổ, cửa đi, cửa mặt tiền hay cửa ra sân vườn và được thiết kế mẫu mã và kích thước khác nhau tùy vào không gian hay diện tích khung cửa để thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Thông số của cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Khung cửa và cánh cửa: được làm từ nhự upvc cao cấp

Lõi théo gia cường: dày 1,2mm

Hệ goăng:  Sử dụng hệ goăng kép làm bằng cao su tự nhiên tao độ kín khí cao

Kính: Sử dụng kính an toàn, kính cường lực kính hôp phôi Vệt Nhật

Phụ kiện: gồm bản lề 3D, ổ khóa,tay nắm  đồng bộ của các hãng nổi tiếng như GQ,GU. Số lượng bản lề nhiều hay ít tùy theo kích thước cửa.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh được thiết kế đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã kiểu cách khác nhau như cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay, cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt, cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở hất, cửa nhựa lõi thép 4 cánh xếp  trượt. Dưới đây là chi tiết từng loại cửa quý khách hàng theo dõi nhé.

Những mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép mở quay được mở tối đa diện tích khung cửa và có thể mở quay vào trong hay ra ngoài linh hoạt đặc biệt thích hợp với ngôi nhà có khẩu độ lớn. Bằng việc sử dụng bản lề 3D chuyên dụng cho cửa nhựa lõi thép nên hoàn toàn khắc phục được hiện tượng bị xệ cánh giúp cửa đóng mở linh hoạt.

Cửa nhựa lõi thép mở trượt 4 cánh

Cửa nhụa lõi thép 4 cánh mở trượt

Cửa nhụa lõi thép 4 cánh mở trượt

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt được thiết kế sang trọng hiện đại  và tinh tế với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dang về phong cách chất lượng sản phẩm và giá thành phù hợp với từng khách hàng.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt thường được sử dụng để làm cửa đi chính cửa mặt tền hay cửa sổ được mở trượt với  ½  hoặc 2/3 diện tích. Khi đóng mở cửa không làm ảnh hưởng đến diện tích xung quanh,tánh nguy cơ gió đạp lớn và cho phép làm cửa với kích thước lớn. Thêm 1 đểm cộng cho cửa nhựa lõi thép mở trượt nựa đó là giá thành thấp hơn so với các sản phẩm khác nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh xếp trượt

Là loại sản phẩm được mở vửa xếp vừa trượt và được thiết kế được thiết kế đường ray giữa 2 rãnh trên .Các cánh được thiết kế theo dang 1 – 3, có ngía là 1 bên 1 cánh và 1 bên 3 cánh. Khi mở 3 cánh được xếp trượt cùn về 1 phía nhẹ nhàng là linh hoạt và không chiếm diện tích nhiều.

Cửa nhụa lõi thép 4 cánh xếp trượt

Cửa nhụa lõi thép 4 cánh xếp trượt

Cửa nhựa lõi thép mở hất.

Cửa nhựa  thép 4 cánh mở hất thường được sử dụng để làm cửa sổ các căn phòng có diện tích lớn. Cửa sổ mở hất với 1 gốc 45 độ như phần mái hiên nhỏ nhô ra khi tròi mưa và gió nhỏ củng cỏ thể mở cửa để tận hưởng ngắm mưa và đón những làn gió se lạnh. Nếu như những cánh cửa có diện tích lớn hơn thì cần gia cường thêm thanh định hình để tăng độ cứng và mở với 1 gốc 30 độ.

Cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở hất

Với những mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh trên hy vọng bạn sẽ chọn cho mình những mẫu cửa vừa ý và thích hợp nhất. Việt Nhật Window tự hào là đơn vị thi công cửa nhựa lõi thép luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao phù họp cho tất cả mọi công trình kiến trúc.

Leave a Reply