Cửa nhựa lõi thép 6 cánh

Cửa nhựa lõi thép 6 cánh  được thiết kế sang trọng hiện đại là giải pháp hoàn hảo nhất cho những công trình  kiến trúc có kích thước lớn. Thường được sử dụng để làm cửa đi chính hay cửa mặt tiền và thường được thiết kế theo kiểu cửa đi xếp trượt sang trọng hiên đại.

 

Cửa nhựa lõi thép 6 cánh

Cửa nhựa lõi thép 6 cánh

Thiết kế 6 cánh mở trượt được chia làm đôi và mỗi bên 3 cánh được xếp trượt trên hệ ray và trục kiên kết con lăn được sử dụng linh hoạt. Mẫu cửa nhựa lõi thép 6 cánh được tiết kiệm tối đa diện tích , đóng mở linh hoạt và có độ bền cao.

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép 6 cánh.

Cửa nhựa lõi thép 6 cánh được sử dụng các thanh nhôm định hình cao cấp chính hãng bên trong còn có 1 lõi thép gia cường với độ dày 1,2mm làm tăng độ cúng vững chắc cho thanh nhựa.

Hệ goăng kép được làm bằng cao su tự nhiên tạo độ kín khít khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Kính: được sử dụng kính an toàn, kính cường lực, kính hộp phôi Việt Nhật.

Phụ kiện: Sử dụng đồng bộ khóa đa điểm , tay nắm , hệ phụ kiện ray treo cao cấp nhập khẩu, có thể lựa chọn chốt âm hoặc chốt liền cửa các hãng GU,GQ .

Cửa nhựa lõi thép 6 cánh

Cửa nhựa lõi thép 6 cánh

 

Những đặc tính cơ bản của cửa nhựa lõi thép 6 cánh.

Cửa nhựa lõi thép được thiết kế theo kiểu xếp trượt được mở rộng tối đa phần cánh  cửa mà không bị ảnh hưởng gì đến diện tích không gian xung quanh. Được thiết kế phù hợp để sử dụng cho các cửa mặt tiền, cửa ra ban công cửa các công trình có diện tích lớn. Chúng ta thường hay bắt gặp cửa nhụa lõi thép 6 cánh ở những ngôi biệt thư rộng lớn hay những khu nghỉ dưỡng nghỉ mát nơi mà người nghỉ dưỡng có thể ngồi từ phòng có thể quan sát ra được thế giới thiên nhiên bên ngoài.

Cửa nhựa lõi thép mở xếp trượt được sử dụng bản lề 3D đóng mở linh hoạt và dễ dàng cân chỉnh cửa theo 3 chiều cũng như đảm bảo đủ chắc chắn để trong quá trình sử dụng lâu dài cửa cũng không bị sệ cánh. Bên cạnh đó cửa nhụa lõi thép còn được sử dụng các chốt đa điểm giúp tăng tính an toàn và dễ dàng đóng mở.

Sử dụng cửa nhựa có lõi thép gia cường chống được sự lão hóa của mọi thời tiết, không cong vênh, độ bền màu với thời gian, dễ dàng vệ tí bảo trì bảo dưỡng nên tiết kiệm được chi phí khi sử dụng.

Bên cạnh tiết kiệm diện tích không gian sử dụng  cho việc không để cửa mở quay vao trong hay cửa mở quay ra ngoài. Mặt khác sử dụng cửa có nhiều kính giúp đánh lựa thị giác và lấy được ánh sáng tự nhiên cung cấp vào trong nhà tạo độ thông thoáng và rỗng rãi hơn.

Ngoài những ưu điểm trên thì cửa nhựa lõi thép 6 cánh còn có khả năng cách âm, cách nhiệt và cách điện tốt dù ở nhiệt độ cao bất thường nhưng sản phẩm cũng chỉ bị biến dạng chứ không bị bóc cháy. Là vật dụng lý tưởng để  trang bị cho ngôi nhà thân thương của mình thêm sang trọng tinh tế nhưng vẫn mang tính an toàn cao.

Việt Nhật Window tự hào là đơn vị sản xuất và thi công xửa nhựa lõi thép nói chung và cửa nhựa lõi thép 6 cánh nói riêng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Nếu như bạn muốn nhauwngx mẫu cửa được thiết kế để làm ở những không gian có diện tích nhỏ thì có thể tham khảo cửa nhựa lõi thép 1 cánh và cửa nhựa lõi thép 2 cánh.

Leave a Reply