Cửa nhựa lõi thép mở quay

Cửa nhựa lõi thép mở quay là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt tốt mẫu mã đa dạng sang trọng và hiện đại nên được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Cửa nhựa lõi thép mở quay

Cửa nhựa lõi thép mở quay

Cửa nhựa lõi thép xuất hiện ở nước ta tuy chưa lâu nhưng nó lại là sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với những công năng vượt trội so với các loại cửa truyền thống nên lại được sự đón nhận nhiệt tìn của khách hàng.

Những đặc tính nổi bật của cửa nhựa lõi thép mở quay

Sang trọng và hiện đại: Cửa nhựa lõi thép mở quay được thiết kế sang trọng và hiện đại có tính thẩm mỹ cao. Với số cánh từ 1 đến 4 cánh  mở quay linh hoạt phù hợp với tất cả mọi công trình kiến trúc nào.

Cách âm: Với thanh Profie nhựa cao cấp dày có các khoang rỗng cùng với hệ roăng tạo độ kín khít cùng với phần kính hộp được sử dụng khí trơ có khả năng cách âm tốt. Nếu như lỡ 2 cánh có bị và đập vào nhau cũng không gây ra âm thanh.

Cách nhiệt: Như chúng ta đã biết nhựa có khả năng hấp thụ nhiệt rất kém và không có khả năng dẫn điện. Nếu như ở môi trường khí hậu nhiệt đới khác nghiệt như ở nước ta thì việc sử dụng cửa nhụa loic thép là sự lựa chọn thông minh nhất.

Tính an toàn cao: không giống như các sản phẩm cửa nhựa truyền thống khác đặc tính ưu việt cửa nhựa lõi thép mở quay là không bị vcong vênh có ngót hay bị biến dạng. Dù ở bất kỳ nhiệt độ như thế nào thì sản phẩm này cũng không bị bỗ cháy nên rất an toàn cho các công trình.

Chịu lực tốt: Với thanh nhựa dày và lõi thép gia cường bên trong rất chắc chắn và có khả năng chịu lực cao. Các chốt đa điểm được gắn trên cửa đảm bảo tính an toàn khi có ngoại lực tác động vào.

Mang lại lợi ích kinh tế: Cửa nhụa lõi thép dễ vệ sinh lau chùi, ít bảo trì bảo dưỡng.  Sử dụng với thời gian lâu dài và dù ở thời tiết khác nghiệt như thế nào cũng luôn giữ được độ mới , theo thời gian vẫn giữ được màu sắc như ban đầu.

Những mẫu cửa nhựa  lõi thép mở quay

Gồm có cửa nhựa lõi thép  mở quay vào trong và cửa nhựa mở quay ra ngoài. Tuy theo không gian công trình để sử dụng hợ lý nhất.

Cửa nhựa mở quay 1 cánh.

Cửa nhựa mở quay 1 cánh thường được sử dụng cho cửa đi 1 cánh cửa sổ để làm cửa nhà tám, phòng ngủ, cửa ra lan can thích hợp với các không gian có kích thước nhỏ.

Cửa nCựa lõi thép mở quay 1 cánh

Cửa nhựa lõi thép mở quay 1 cánh

Cửa nhựa mở quay 1 cánh

Cửa nhựa mở quay 1 cánh

Cửa nhựa 2 cánh mở quay

Cửa nhựa mở quay 2 cánh được sử dụng rộng rãi cho các công trình kiến trúc, và được mở với gốc 180 độ nên tận dụng được tối đa diện tích không gian sử dụng.

Cửa đi 2 cánh thường được sử dụng cho cửa đi chính cửa cửa sổ, cửa ra vào, cửa ban công. Với các khung cửa diện tích không quá lớn.

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay 2 cánh

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay 2 cánh

Cửa sổ đi nhựa lõi thép mở quay 2 cánh

Cửa sổ đi nhựa lõi thép mở quay 2 cánh

Cửa đi 4 cánh mở quay

Với những không gian có diện tích lớn thì việc sử dụng cửa nhựa mở quay 4 cánh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với thiết kế mở quay có thể mở cả 4 cánh cùng 1 lúc và cũng có thể mở 1 hoăc 2 cánh tùy thích và cũng có thể đóng mở khác nhau  tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Cửa đi cửa nhựa lõi thép mở quay 4 cánh

Cửa đi cửa nhựa lõi thép mở quay 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép mở quay 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép mở quay 4 cánh

Với những đặc tính vượt trội của sản phẩm cửa nhựa lõi thép mở quay trên giúp cho khác hàng có thêm các thông tin bổ ích cũng như tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Là 1 đơn vị chuyên thi công vá sản xuất cửa nhựa lõi thép luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lưỡng mẫu mã đẹp nhất.

Leave a Reply