Cửa nhựa lõi thép mở trượt

Một ngôi nhà đẹp toàn diện thì không thể thiếu đi bộ phận cửa. Cửa chính là lối mở hạnh phúc cũng là nơi lưu thông ra vào của các thành viên trong gia đình. Một trong những sản phẩm thường được gia chủ lựa chọn đó là dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép mở trượt.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép mở trượt có số cánh và kích thước khác nhau như cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở trượt, cửa nhựa lõi thép 3 cánh mở trượt, cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn thì dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết sản phẩm.

Thông số kỹ thuật.

  1. Sử dụng thanh profie nhựa Upvc
  2. Phụ kiện Kinlong cao cấp
  3. Kính: Kinlong
  4. Cửa nhựa lõi thép mở trượt  có thể làm 2,3,4 … cánh tùy theo không gian công trình.
  5. Chiều mở: chỉ có thể mở trượt kéo ngang.
  6. Kính thước: chiều rộng từ 300 – 1600mm, chiều cao từ 300 – 1800mm.

Đặc điểm nổi bật cửa nhựa lõi thép mở trượt.

Cửa nhựa lõi thép mở trượt có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào, và được mở với ½ hoặc 2/3 diện tích cửa.

Cửa nhựa mở trượt khi đóng mở không làm ảnh hưởng đến diện tích xung quanh. Độ an toàn cao tránh nguy cơ gió đập mạnh, phù hợp cho các công trình cao ốc cao tầng.

Xem thêm chi tiết cửa nhựa lõi thép mở quay

Cửa nhựa lõi thép mở trượt

Cửa nhựa lõi thép mở trượt

Các tính năng ưu việt của cửa nhựa lõi thép mở trượt.

Tính cách âm cách nhiệt: Sử dụng thanh profie nhựa cao cấp được thiết kế thành các khuôn rỗng cùng với hệ goăng được làm bằng cao su thiên nhiên tạo độ kín khít và cách âm cách nhiệt tốt.

Chịu lực tốt:  Với lõi thép gia cường cứng chắc cùng với các chốt đa điểm được gắn trên cửa  đảm bảo tính an toàn khi có ngoại lực tác động vào.

Tính an toàn cao: Cửa nhựa lõi thép mở trượt  không bị cong vênh, co ngót. Cho dù gặp nhiệt độ nóng cỡ nào đi nữa thì sản phẩm này cũng chỉ bị biến dạng chứ không bị bùng cháy và lan tỏa đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Tín khít nước: Thiết kế các ống dẫn nước trên thanh nhựa được hướng ra ngoài để ngăn cản nước chảy vào trong một cách tối đa.

Tính khít khí: Sự khín khít tạo cho việc lưu thông giữa nhiệt độ bên trong phòng khi sử dụng máy lạnh không ra bên ngoài được cũng như không khí oi bức bên ngoài vào trong góp phần tiết kiệm điện năng.

Chịu áp lực của gió: Sản phẩm chịu được áp lực của gió lớn đặc biệt rất phù hợp với các khu vực hay bị bão.

Bỏa trì bảo dưỡng: Bề mặt nhẵn bóng nên rất dễ lau chùi vệ sinh , ít bảo dưỡng đem lại độ bền đẹp qua thời gian sử dụng.

Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng cửa nhựa lõi thép giúp các âm cánh nhiệt tốt và độ kín khít cao giúp chúng ta tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó với độ bền và đẹp mãi thep thời gian nên ít bảo trì bảo dưỡng dẫn đến tiết kiệm được chi phí.

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở trượt

Cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở trượt

Là đơn vị chuyên cung cấp sản xuất cửa nhựa lõi thép mở trượt  trên 10 năm nay với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và có tay nghề cao luôn nhiệt tình trong công việc và cho ra những sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao cho các công trình kiến trú

Leave a Reply