Cửa nhựa lõi thép tại TPHCM

Việt nhật window chuyên chung cấp cửa nhựa lõi thép tại TPHCM luôn tự hào là đơn vị đi đầu về chất lượng mẫu mã sản phẩm được khách hàng lựa chọn và tin dùng nhiều nhất.

Cửa nhựa lõi thép tại TPHCM

Cửa nhựa lõi thép tại TPHCM

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép được sản xuất trên dây chuyền máy mốc công nghệ hiện đại nhất hiện nay cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết  luôn tạo ra những sản phẩm tốt có đặc tính cách âm, cách nhiệt, có độ kín khít và độ bền cao nên các sản xưởng cửa nhựa lõi thép tại TPHCM khác không thể cạnh tranh nổi.

Vì sao cửa nhựa lõi thép tại  tpHCM được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều

Thành phố HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta với dân cư đông đúc và độ thị ngày càng phát triển vì thế các sản phẩm nội thất chứ không riêng gì cửa nhựa lõi thép cũng ngày được tiêu thụ nhiều hơn.

Cửa nhỰa lõi thép tại TPHCM

Cửa nhỰa lõi thép tại TPHCM

Lý do sử dụng cửa nhựa lõi thép

Là 1 thành phố kinh tế phát triển nhưng ngày nay khí hậu này càng khác nghiệt để sử dụng sác dòng sản phẩm cửa truyền thống như gỗ hay các sản phẩm cửa thông thường khác thì thường bị mối mọt cong vênh hay hoen gỉ và bị biến dạng do thay đổi thời tiết đột ngột.

Cửa nhựa lõi thép lại khắc phục được nhược điểm của các dòng sản phẩm đó. Sản phẩm đã được thêm chất phụ gia chống cháy nên dù ở bất kỳ nhiệt độ nào sản phẩm cũng không bị cháy và làn truyền ra xung quanh ảnh hưởng đến không gian xung quanh đem lại sự an toàn cho khách hàng.

Cửa sổ nhựa lõi thép 32 cánh mở hất

Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở hất

Những công trình được sử dụng cửa nhựa lõi tại TPHCM luôn mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại và tinh tế với những kích thước, mẫu mã và đa dạng màu sắc  là điểm nhấn làm nổi bật không gian ngôi nhà.

Cửa nhựa lõi thép được hình thành từ các thanh nhựa cao cấp được thiết kế các khoang rỗng cùng với hệ thống goăng kín khít tạo độ cách âm, cách nhiệt tốt.

Bên trong thanh nhựa còn có thiết kế thêm lõi thép gia cường làm tẳng độ cứng chắc chịu được lực va đập mạnh.

Cửa nhựa lõi thép còn được sử dụng các hệ phụ kiện cao cấp các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hệ phụ kiện kim khí như chốt đa điểm, Bản lề 3D, ổ khóa chuyên dụng không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà có thể xoay mở theo nhiều hướng khác nhau. Bên cạnh đó sử các chootts đa điểm và ổ khóa chắc chắn ngăn chặn sự đột nhập từ bên ngoài an toàn cho các công trình.

Cửa nhựa lõi thép cao cấp cũng được đánh giá cao trong việc lắp đặt thuận tiện, lau chìu vệ sinh hàng ngày dễ dàng, cửa mở linh hoạt tạo sự thoải mái thông thoáng và an toàn khi sử dụng.

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay 2 cánh

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay 2 cánh

Với những lý do trên đã thu hút khách hàng sử dụng cửa nhựa lõi thép tại TPHCM ngày càng tăng cao.Sản phẩm luôn đi đầu về chất lưỡng cũng như tính thẩm mỹ cao luôn được kiểm tra chặt chẽ từ khâu nhập hàng đến khâu sản xuất đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhấ

Leave a Reply