Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất hiện nay

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất? Đây là những băn khoăn lo lắng của bất kỳ khách hàng nào đang có ý định làm nhà và khâu chọn cửa là vấn đề khá khó khăn. Trong thời đại ngày nay với khi những chiến dịch của các công ty quảng cáo ngày càng nhiều chính vì thế chúng ta đừng có thấy họ quảng cáo thương hiệu trên truyền hình hay trên các kênh khác mà lấy đó làm niềm tin để đặt hàng. Bạn cần phải có những tiêu chí nhất định để tự nhận biết được chất lượng sản phẩm của từng loại khác nhau.

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất

Phân loại cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt và chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép được bày bán trên thị trường mỗi dòng sản phẩm với mức giá khác nhau để cho khách hàng lựa chọn phù hợp.

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất

Cửa nhựa lõi thép cao cấp:  các nguyên liệu nhựa lõi thép được xuất xứ từ các nước Châu Âu  đặc biệt là được nhập khẩu từ Đức với chất lượng cao cấp và sử dụng đồng bộ hệ phụ kiện kim khí cao cấp của các hàng nổi tiếng như ROTO, Kinglong đây chính là 2 nguyên liệu chủ yếu để tạo nên sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp sang trọng đẳng cấp. Vì là dòng sản phẩm  cửa nhựa lõi thép cao cấp nên giá thành khá đắt đỏ

Cửa nhựa lõi thép phổ thông: Đây là dòng sản phẩm với chi phí thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp nhưng chất lượng sản phẩm của nó thì không thua kém gì. Sản phẩm này thường được nhập về từ Quảng Đông Trung Quốc nhưng không vì thế mà kếm chất lượng vì nó được sử dụng tất cả các máy mốc sản xuất theo công nghệ của Châu Âu. Sản phẩm này được khách hàng khá ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm tốt giá cả phải chăng phù hợp với mặt bằng kinh tế ở Việt Nam.

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất

Cửa nhựa lõi  thép giá rẻ: Rất nhiều người lầm tưởng sản phẩm này với sản phẩm phổ thông. Dòng sản phẩm này đa số sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng trôi nổi trên thị trường với nguồn gốc không rõ ràng. Có nhiều đơn vị chỉ vì lợi nhuận của mình mà không màng đến những hậu quả không tốt cho khách hàng như sử dụng hàng giả hàng kếm chất lượng đánh lừa khách hàngsau một thời gian sử dụng cửa sẽ phai mà và bị bong tróc và hư hỏng. Chính vì thế khi chọn đơn vị thi công cần lựa chọn kỹ càng những đơn vị uy tín và chất lượng nếu không sẽ bấp phải hàng giả hàng nhái.

>>>Cửa nhựa lõi thép tại tphcm

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất? Khách hàng có thể căn cứ vào những tiêu chí dưới đây.

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất

Thanh nhựa upvc: Khung nhựa bên ngoài bao phần kính bên trong là yếu tố khá quan trọng khi quyết định đến chất lượng sản phẩm. Nếu khung nhựa được thiết kế các khung trống bên trong thì chất lượng cửa càng tốt. Khi lựa chọn thanh profie cần phải có nhãn mác xuất xứ rõ ràng đồng thời màu sắc phải đều và bề mặt phải bóng mịn và đẹp. Bên cạnh đó việc lựa chọn lõi thép bên trong là vấn đề khá quan trọng chúng ta cần phải lựa chọn lõi thép có mạ kẽm bên trong và lõi thép phải có độ dày từ 1,2 đến 2mm. Với những sản phẩm cửa nhựa lõi thép được làm nhái thì các lõi thép bên trong thuowng không được mạ kẽm gây ra hoen ghỉ và không đủ độ dày để chịu được lực.

Lựa chọn kính: Việc lựa chọn kính cho cửa nhựa lõi thép cũng  qua vấn đề đáng quan tâm tùy vào nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng để lựa chọn loại kính sao cho phù hợ. Trên thị trường có rất nhiều loại kính khác nhau như kính cường lực, kính thường, kính hộp với nhiều kích thước khác nhau. Nếu như muốn an toàn cho công trình nhà mình và sử dụng bền lâu dài thì bạn nên chọn mẫu kính cường lực cho an toàn. Kính này được làm từ kính thường nhưng được tôi luyện ở nhiệt độ cao Khả năng chịu được nhiệt và cách âm rất tốt, đa phần khách hàng sử dụng  kính này cho cửa nhựa lõi thép.

Cửa nhựa lõi thép upvc lại nào tốt nhất

Cửa nhựa lõi thép upvc lại nào tốt nhất

Kỹ thuật thi công: Không phải sử dụng nguyên liệu chất lượng mới có sản phẩm chất lượng mà yếu tố kỹ thuật thi công cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất thành sản phẩm. Nếu một nhà sản xuất với đội ngũ kỹ thuật thi công tốt thì sẽ đem lại cho bạn một sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ còn nếu như một đội ngũ với tay nghề kém sẽ làm cho sản phẩm kém chất lượng như các gốc ghép không được đẹp và khít, có thể làm cho cánh bị sệ trong một thời gian sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có những hãng sản xuất cửa nhựa lõi thép lớn chất lượng như  Erowindow là hãng thương  hiệu lớn từ trước đến nay nhưng giá cả khác đắt so với thị trường chung tại Việt Nam. Bên cạnh đó những đơn vị uy tín sản xuất cửa nhựa lõi thép như Việt Nhật window cũng đang được nhiều khách hàng tin dùng , lựa chọn làm đơn vị thi công cho nhiều công trình kiến trúc lớn tại Việt Nam đặc biệt là tại tphcm. Sản phẩm của đơn vị này rất chất lượng nhưng giá cả phải chăng phù hợp với mặt bằng chung của thị trường chúng ta.

Cửa nhựa lõi thép upvc loại nào tốt nhất? Tóm lại là chúng ta chỉ cần chọn được 1 đơn vị thi công uy tín có tay nghề cao như việt Nhật window và vấn đề cốt lõi nữa là lúc nào cũng nắm rõ các tiêu chí chọn nguyên vật liệu chất lượng như thế nào. Như vậy là bạn đã có thể yên tâm công trình của mình sẽ có những bộ cửa lõi thép của mình chất lượng và hoàn mỹ nhất rồi đó.