Cửa sổ nhựa lõi thép mở hất

Bạn muốn có một không gian thông thoáng một phong cách hiện đại và trẻ trụng. Có những lúc trời mưa lãng mãn bạn muốn ngắm nhìn những hạt mưa rơi hay những làn gió se lạnh  nhưng không gian nhà bạn không cho phép với những cách cửa đóng khít ngột ngat. Cửa sổ nhựa lõi thép mở hất  là giải pháp hoàn hảo nhất giành cho bạn thực hiện ước mơ đó.

Cửa sổ nhựa lõi thép 3 cánh mở hất

Cửa sổ nhựa lõi thép 3 cánh mở hất

Cửa nhựa lõi thép mở quay được thiết kế với mở với gôc 45 độ giống như phần mái hiên nhỏ tạo độ thông thoáng lấy gió và nắng cho ngôi nhà đẹp. Với các màu sắc phù hợp cho các công trình từ hiện đại đến cổ điển. Nếu như bạn yêu thích nét đẹp hiện đại thì cửa sổ mở hất chính là sản phẩm phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật.

  1. Thanh profie nhựa nhập khẩu
  2. Phụ kiện: Nhập khẩu đồng bộ hãng Kinlong
  3. Kính: Kinlong có độ dày 5mm đến 21mm
  4. Gioăng kép: chất lượng cao
  5. Màu sắc: trắng sứ, vân gỗ.
  6. Websize: cuanhomnhualoithep.com

 Vật liệu cấu thành cửa sổ nhựa lõi thép mở hất.

Cửa sổ nhựa lõi thép mở hất

Cửa sổ nhựa lõi thép mở hất

– Thanh nhựa Upvc cao cấp

– Thép hộp gia cường

– Kính: an toàn, kính hộp có bơm khí trơ, kính cường lực

– Hệ goăng cao su kép đảm bảo độ kín khít

– Phụ kiện Kinlong gồm bản lề chữ A, chốt đa điểm, tat nắm, khóa…

Ưu điểm cửa sổ nhựa lõi thép mở hất

Cửa sổ mở hất nhựa lõi thép Kết cấu vững chắc theo tiêu chuẩn quốc tê, có thể chịu được sức ép của gió lớn cõ nào và bão trên cấp 12.

– Không bị công vênh co ngót  không làm phai màu theo thời gian thích hợp với các điều kiện khí hậu khác nghiệt và không bị oxi hoa khi ở các vùng biển mặn.

– Không bị mối mọt như các sản phẩm gỗ truyền thống.

– Cửa sổ mở hất nhựa lõi thép tạo thành 1 cái mái đẹp có thể lấy gió tạo đô thông thoáng cho các căn phòng đặc biệt có thể mở khi tròi mưa .

– Cửa sổ mở hất được mở hất ra ngoài với 1 gốc 45 độ. Có thể lắp thêm thanh hàn vị khi sử dụng cửa có khích thước lớn và không bị đóng sập xuống khi có gió.

– Khi đóng cửa có hệ thống chốt đa điểm  sẽ ép chặt khung cửa và cánh cửa kết hợp với hệ thống goăng kép làm bằng nhụa cao su tạo độ kín khít làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Sử dụng chốt đa điểm còn có khả năng chống đột nhập từ bên ngoài vào.

Với những ưu điểm vượt trội tên bạn có thể yên tâm sử dụng cửa sổ mở hất  nhựa lõi thép của chúng tôi rồi nhé. Là đơn vị chuyên thi công sản xuất tất cả các dòng cửa nhựa lõi thép với chất lượng mẫu mã đẹp đem đến sự hoàn hảo chỉnh chu nhất cho công trình kiến trúc đẹp.

Tham khảo thêm: Cửa nhựa lõi thép mở quay

                             Cửa nhựa lõi thép mở lùa

Leave a Reply