Cửa sổ nhựa lõi thép cao cấp

Cửa sổ là vật liệu không thể thiếu ở trong các công trình kiến trúc với những mẫu mã đa dạng và vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu và thị hiếu của người dùng để lựa chọn mẫu cửa thích hợp nhất. Nhưng những vật liệu gỗ, sắt, nhôm thường hay bi cong vênh mối mọt và hoen ghỉ. Ngày nay với công nghệ khoa học tiên tiến và hiện đại hơn nhiều đã cho ra mẫu cửa sổ nhựa lõi thép với chất liệu cao cấp, mẫu mã và màu sắc đa dạng đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao.

Cửa sổ nhựa lõi thép

Cửa sổ nhựa lõi thép

Sản phẩm cửa sổ nhựa lõi thép cửa đơn vị Việt Nhật được sản xuất trên công nghệ dây chuyền và máy mốc hiện đại theo tiêu chẩn Châu Âu. Là sản phẩm được xuất xứ từ Châu Âu tuy mới du nhập về Việt Nam chưa lâu nhưng sản phẩm đã được nhiều người biết đến và được sử dụng rỗng rãi khắp cả nước.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm: cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở trượt với những số cánh khác nhau.

Sử dụng thanh nhựa UPCV cao cấp kết hợp lõi thép có độ dày từ 1,2 đến 1,4mm

Phụ kiện: kim khí đồng bộ của các hãng GQ, GU

Kính: cường lực, kín an toàn, kính hộp có độ dày từ 5 – 21mm

Kích thước: tùy vào từng công trình

Cửa sổ nhựa lõi thép

Cửa sổ nhựa lõi thép

Vì sao mẫu cửa sổ nhựa lõi thép là sản phẩm mới mà lại được nhiều người biết đến.

Sang trọng hiện đại

Cửa sổ nhựa lõi thép cũng như những mẫu cửa đi nhựa lõi thép với những thiết kế mẫu mã, kích thước  đa và màu sắc đa dạng thích hợp cho tất cả các công trình kiến trúc. Bên cạnh đó sản phẩm luôn được đi đầu về chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao.

Cách âm, cách nhiệt tốt

Cửa nhựa lõi thép được tạo nên từ các thanh nhựa cao cấp định hình cới thiết kế dạng rộng kết hợp với hệ goăng cao cấp kín khít có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

Khả năng an toàn cao

Bên trong thanh nhựa còn có một lõi thép mạ kẽm chóng oxi hóa tốt và gia cường tạo độ cứng vững chắc có khả năng chịu lực tốt.Sản phẩm còn được sử dụng các chất phụ gia chống cháy nổ nên khi nhiệt độ có tăng lên cao đột ngột sản phẩm chỉ bị biến dạng chứ không bị chat nổ và lan truền ra khhapws nơi nên đảm bảo an toàn cho những những người gần đó.

Cửa sổ nhựa lõi thép mở hất

Cửa sổ nhựa lõi thép mở hất

Kín khí và kín nước

Hệ goăng tạo độ kín khít gữa các khung cửa với cánh cửa và giữa cánh cửa và kín ngăn chặn bụi và kín khít. Là giải pháp tiết kiệm điện khi công trình sử dụng không cho không khí mát lạnh từ bên trong thoát ra ngoài và ngược lại không cho không khí nóng nực từ bên ngoài lọt vào trong.

>>> cửa nhựa lõi thép 1 cánh

>>> cửa nhựa lõi thép 2 cánh

Sử dụng các ống nước được dẫn ra ngoài trên khung cửa ngăn không cho nước lan tràn vào bên trong làm hư hỏng cửa.

Tuổi thọ cao

Với những ưu thế như không bị hoen ghỉ cong vênh hay co ngót, có độ bóng và dễ lau chùi vệ sinh ít bảo trì bảo dưỡng có tuổi thọ vượt trội qua thời gian sử dụng lâu dài cũng không làm mất di vẻ đẹp của màu sơn luôn tươi mới như ban đầu.

Cửa sổ nhựa lõi thép mở trượt

Cửa sổ nhựa lõi thép mở trượt

Cửa sổ nhựa lõi thép được thiết kế sang trọng và hiện đại mang tính thẩm mỹ cao và đi liền với chất lượng độ bền đẹp luôn gắn liền theo thời gian.Sản phẩm còn được thiết kế mở linh hoạt mang đến cho công trình một không gian mát mẻ và thông thoáng cho công trình. Nếu như ban đang tìm kiếm cho mình bộ sản phẩm cửa để sử dụng cho công trình nhà mình luôn sang trọng và tinh tế thì cửa nhựa lõi thép là giải pháp hoàn hảo nhất.

Leave a Reply