Những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp nhất 2017

Sản phẩm cửa là bộ phận chính không thể thiếu trong các công trình kiến trúc từ trước đến nay  với những vật liệu cấu thành và mẫu mã khác như cửa gỗ truyền thống, cửa sắt,…Hiện nay với sự phát triển kinh tế của xã hội nên nhu cầu của khách hàng cũng nâng cao. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên những máy móc hiện đại ngày càng được cải tiến và nâng cao lên một tầm cao mới.Hiện nay đã cho ra đời những sản phẩm cửa cao cấp và điển hình nhất là mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp sang trọng

Mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp sang trọng

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép tuy mới được đưa vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được nhiều tình cảm cũng như sử dụng của khách hàng với những đặc tính nổi bật hơn so với các sản phẩm cửa truyền thống.Với những ưu điểm nổi trội về độ bền vẻ đẹp sang trọng và hiện đại với màu sắc đẹp mãi theo thời gian.Là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở những nhà phố,trường học, các khu trung tâm thương mại lớn ,…

Việt Nhật Window chuyên cung cấp và sản xuất thi công những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất với những mẫu mã và kích thước kiểu mở khác nhau như mẫu cửa mở quay, mở trượt khác , mở hất khác nhau.  Những mẫu cửa nhữa lõi thép đẹp dưới đây sẽ là thông tin hữu ích nhất để khách hàng hiểu rõ hơn.

Những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp

Cửa nhựa lõi thép mở quay

Cửa nhựa lõi thép mở quay là sản phẩm cửa truyền thống được sử dụng khá phổ biến và hầu như trong các công trình kiến trúc đẹp. Được thiết kế dành cho cả cửa đi và cửa sổ với những số cánh khác nhau tùy thuộc vào diện tích và không gian phù hợp.

Mẫu cửa nhựa lõi thép mở quay 1 cánh

Mẫu cửa nhựa lõi thép mở quay 1 cánh

Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở quay

Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở quay

Mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh đi mở quay

Mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh đi mở quay

Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Cửa nhựa lõi thép mở trượt

Với mẫu cửa nhựa lõi thép mở trượt được thiết kế mở trượt ngang ra 2 bên trên các đường ray, không gian của căn phòng bạn sẽ được tận dụng tối đa diện tích. Có thể mở cửa với ½ hoặc 2/3 diện tích cửa khi đóng mở không làm ảnh hưởng đến diện tích căn phòng.Sản phẩm này với giá thành thấp hơn so với các sản phẩm cửa khác nên cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng. Những mẫu cửa nhựa mở trượt bao gồm cửa sổ 2 cánh mở trượt, cửa sổ 3 cánh mở trượt, cửa đi 2 cánh mở trượt, cửa đi 3 cánh mở trượt cửa đi 4 cánh mở trượt.

Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở trượt

Mẫu cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở trượt

Cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt

Cửa sổ nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt

Mẫu cửa nhựa lõi thép mở hất

Cửa nhựa lõi thép mở hất được thiết kế theo kiểu mái hiên nhỏ lật 1 gốc 45 có thể mở cửa khi có gió và trành được mưa hắt vào khi mở cửa đây cũng là ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm cửa khác.Được mở 1 để lấy gió và đón nắng với những màu sắc khác nhau phù hợp cho các công trình từ phong cách hiện đại đến cổ điển. Nếu bạn là một người yêu thích nét đẹp độc đáo sang trọng và hiện đại thì sản phẩm cửa nhựa lõi thép mở hất là giải pháp hoàn hảo nhất giành cho bạn.

Cửa sổ nhựa lõi thép 1 cánh mở hất

Cửa sổ nhựa lõi thép 1 cánh mở hất

Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở hất

Cửa sổ nhựa lõi thép 2 cánh mở hất

Cửa sổ nhựa lõi thép 3 cánh mở hất

Cửa sổ nhựa lõi thép 3 cánh mở hất

 

Với những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp trên khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu cửa thích hợp và sang trọng cho căn nhà của mình. Không chỉ có màu trắng hay màu trắng sử dản phẩm còn có thêm màu vân gỗ thích hợp cho những công trình kiến trúc mang phong cách tân cổ điển thay thế cho vật liệu gỗ truyền thống.

Leave a Reply