Những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm đẹp nhất hiện nay

Những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Sản phẩm với những đặc tính cơ bản như cách âm cách nhiệt tốt và độ kín khít cao luôn đem đến cho khách hàng một không gian yên tĩnh ngay cả ngôi nhà được nằm ở những địa điểm ồn ào đông dân cư.

Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm

Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm

Mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm được sử dụng vật liệu nhôm xingfa cao cấp với những mẫu mã đa dạng mang phong cách thiết kế hiện đại sang trọng với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau mang đến cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng nhất. Mẫu cửa nhôm phòng ngủ thường được sử dụng để làm cửa đi mở quay phòng ngủ, cửa sổ phòng ngủ hay những cửa được nhăng cách giữa phòng ngủ và phòng tắm mang vẻ đẹp hiện đại nhất.

Những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm đẹp

Việt nhật window xin gửi đến quý khách hàng những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm đẹp rẻ đẹp nhất hiện nay để khách hàng tham khảo.  Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại thao tiêu chuẩn Châu Âu, cùng với đội ngũ kỹ thuật và thợ có tay nghề cao chuyên nghiệp lâu năm trong nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hỏa nhất có thể.

Mẫu cửa nhôm phòng ngủ

Mẫu cửa nhôm phòng ngủ

Cửa nhôm xingfa cao cấp với những mẫu mã khác nhau như cửa sổ, cửa đi chính hay cửa ngăn cách phòng ngủ với phòng khách, cửa quần áo âm tường, mỗi loại cửa có một nét đẹp riêng khác nhau.

Cửa phòng ngủ bằng nhôm

Cửa phòng ngủ bằng nhôm

Mẫu cửa phòng ngủ được làm bằng nhôm màu giả gỗ được ngăn cách với phòng cách được thiết kế sang trọng.

Tủ âm tường quần áo trong phòng ngủ

Tủ âm tường quần áo trong phòng ngủ

Cửa tủ nhôm quần áo âm tường trong phòng ngủ tạo cho không gian căn phòng gọn gàng hơn.

Cửa sổ mở hất làm bằng nhôm

Cửa sổ mở hất làm bằng nhôm

Mẫu cửa sổ phòng ngủ làm bằng nhôm hiện đại với kiểu mở hất với phong cách hiện đại, có thể mở cửa tùy thích lúc nào cũng được, cho dù có gió hay mưa nhỏ thì chúng ta cũng vô tư mở cửa không bị mưa hắt vào.

Cửa nhôm phòng ngủ

Cửa nhôm phòng ngủ

Mẫu cửa nhôm phòng ngủ hướng ra sân thượng được thiết kế với một mảng kính lớn giúp căn phòng thông thoáng và sang trọng hơn, gần gũi với thiên nhiên.

Cửa nhôm phòng ngủ

Cửa nhôm phòng ngủ

Đây là mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm 4 cánh mở quay được thiết kế mở quay nhẹ nhàng và linh hoạt.

Trên đây là những mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm đẹp nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu cửa thích hợp cho phòng ngủ của mình. nếu chưa chon được cho mình mẫu nào phù hợp thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé, bạn sẽ được tư hỗ trợ nhiệt tình để hoàn thành bộ cửa tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn.