Vách kính cường lực sang trọng hiện đại

Kính cường lực là vật liệu được sử dụng rất nhiều và được tận dụng tối đa đưa vào sử dụng trong các công trình kiến trúc như nhà ở, các tòa nhà cao tầng, khu trung tâm thương mại, ngân hàng…Trong đó sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là vách kính cường lực. Với những ưu điểm nổi trội như cách âm cách nhiệt tốt, chịu lực cao, tận dụng được tối đa ánh sáng, dễ dang lau chùi vệ sinh.

Vách kính cường lực

Vách kính cường lực

Ưu điểm của vách kính cường lực

Chịu nhiệt tốt

Vách kính cường lực được làm từ kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt rất tốt thích ngi được với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất. Nếu nhưa ở nhiệt độ nóng lên thất thường cunngx không bị biến cong vênh hay biến dạng.

Khả năng chịu lực cao.

Là sản phẩm được làm từ kính cường lực nên chịu lực tốt nếu như có lực tác động mạnh vào cũng không làm ảnh hưởng gì. Có độ bền lớn gấp 5 làn so với các laoij kính thông thường.

Vách kính cường lực

Vách kính cường lực

An toàn cao

Kính thường khi vỡ sẽ vỡ thènh từng miếng sắc nhọn khi va chạm vào sẽ chảy máu hay xây xước nhưng kính cường lực thì nếu như có bị vỡ cũng sẽ tạo thành những hạt li ti không không có sắc nhọn không gây vết thương nên khách hàng rất yên tâm khi sử dụng kính này.

Lắp đặt nhanh chóng

Sử dụng các mảng kính lớn và ít linh kiện ít hơn các dòng sản phẩm khác nên thi công và lắp đặt nhanh chóng thuận tiện.

Tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh những tính năng vượt trội trên thì cửa kính còn được sử dụng trong các công trình kiến trúc hiện đại với các màu sắc đa dạng cho phép tạo ra những sản phẩm đẹp hơn. Trên bề mặt kính có thể sơn lên các màu sơn khác nhau, khách hàng có thể lụa chọn màu sắc phù hợp cho mình.

Phân loại vách kính cường lực

Vách kính cường lực thông thường

Cấu tạo: Kính cường lực, nẹp sập ( nhôm, iox) keo silicon, ke vít, vật liệu phụ…

Vách kính cường lực

Vách kính cường lực

Đây là dòng sản phẩm kính cường lực phổ thông thường được sử dụng để ngăn chia phòng, vách kính mặt tiền, vách kính nhà phố, showroom, vách kính phòng tắm.

Vách kính cường lực vách dựng

Cấu tạo: gồm kính cường lực, khung nhôm gia cường, keo silicon, ke vít, vật tư phụ…

Vách kính cường lực mặt dựng

Vách kính cường lực mặt dựng

Sản phẩm dùng dể sử dụng làm vách dựng trong các tòa nhà cao tầng, nhà phố, các trung tâm thương mại,…

Vách kính cường lực chân nhện

Cấu tạo: gồm kính cường lực, chân nhên để liên kết các tấm kính, khung iox gia cường, keo vít, silicon, vật tư phụ,…

Vách kính cường lực chân nhện

Vách kính cường lực chân nhện

Ứng dụng: Vách kính cường lực chân nhện dùng cho các tòa nhà như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho thuê, khu mua sắm, khu du lịch.

Leave a Reply